S&P เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี มอบเงินรายได้จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล พร้อมด้วยผู้มีอุปการะคุณร่วมทำบุญสมทบทุน รวมเป็นจำนวนเงิน 4,500,000 บาท แด่ศิริราชมูลนิธิ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ และมูลนิธิรามาธิบดีฯ วันที่ 10-11 ตุลาคม 2566

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี จัดคอนเสิร์ตการกุศล“S&P 50th Anniversary Happy Stories Continue…” เพื่อขอบคุณทุกความผูกพันที่มีให้กันเสมอมาตลอดระยะเวลา 50 ปี นำโดย คุณภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ คุณประเวศวุฒิ ไรวา รองประธานกรรมการ คุณวิทูร ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่สำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยผู้มีอุปการะคุณร่วมทำบุญสมทบทุนบริจาคเงินจากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล รายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบแด่ ศิริราชมูลนิธิ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ และมูลนิธิรามาธิบดีฯ รวมเป็นจำนวน 4,500,000 บาท ระหว่างวันที่ 10 - 11 ตุลาคม 2566

ในวาระครบรอบ 50 ปี S&P ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนงานด้านการแพทย์และสาธารณสุขไทย เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยอย่างยั่งยืนต่อไป